Clip 18+

Lộ clip 2k9 duy nhất đêm nay tại GaiKhoeHang.com

Ngay sau khi một tài khoản đăng tải bài viết “úp mở” về đoạn clip bé lớp 5 lớp 6 video có hành động nhạy cảm, rất nhiều dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận xin link. Thậm chí, không ít người lợi dụng sự việc để câu like câu tương tác bằng cách yêu cầu mọi người kết bạn, nhắn tin để nhận clip.

Khuya ngày 16/8, trên mạng xã hội lan truyền dòng chia sẻ gây xôn xao về một link clip bé lớp 5 và lớp 6 khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Trong một hội nhóm tâm sự, tài khoản N.H viết, “Cả nhà mình đã xem vụ học sinh lớp 5, lớp 6 chưa ạ. Em hoang mang quá”. Chỉ sau vài phút đăng tải, dòng status trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận chấm hóng.

lộ clip 2k9

Ngay sau dòng chia sẻ là hàng trăm bình luận xin clip clip sex 2k9 từ dân mạng gây bức xúc

Trong khi một số người còn đang tò mò không hiểu vụ việc đang được nhắc đến là gì, thì ngay lập tức nhiều tài khoản đã “thả nhẹ” chiếc ảnh cắt bé lớp 5 lộ clip kèm theo dòng bình luận, “Kết bạn xong nhắn tin là có link 2 phút, gửi dần ok uy tín”, “Inbox có link”, “Ai chưa có video inbox tớ gửi nhé”… Rất nhanh chóng, hàng trăm bình luận “chấm hóng”, xin link… được để lại ngay bên dưới phần bình luận.

Thậm chí, một số tài khoản còn không ngần ngại chia sẻ thẳng đoạn sex 2k9 dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nóng của cặp đôi.

lộ clip 2k9

Đoạn clip lan truyền trên mạng khiến nhiều người bức xúc

Trong khi có một số người vẫn không ngừng để lại bình luận “xin link” thì nhiều người khác lại tỏ ra bất bình và cho rằng việc chia sẻ link clip nóng là hành vi tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và vi phạm pháp luật. Đồng thời nhiều người cho rằng có lẽ do các em còn ít tuổi nên chưa nhận thức được tính nghiêm trọng của sự việc. Nên hành động tiếp tay lan truyền “clip nóng” sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và tương lai của các em sau này.

Tài khoản S.A bày tỏ bức xúc, “Mọi người đừng ai xin clip nữa ạ. Tội các em ấy. Trách các em 8 – 9 thì cũng trách ba mẹ 10 phần vì không dạy con, không chú ý đến con cái. Các em còn quá nhỏ để nhận ra được độ nghiêm trọng của vấn đề và hậu quả của nó. Mình chắc chắn nếu ba mẹ các em lên mạng mà cứ thấy mọi người truyền nhau cái clip đó chắc hẳn buồn lắm…”.

lộ clip 2k9
lộ clip 2k9

Nhiều tài khoản câu like, câu tương tác bằng cách đề nghị dân mạng kết bạn, nhắn tin sẽ gửi xem clip 2 bé lớp 5 lớp 6

Trong khi đó, một dân mạng khác cũng bày tỏ bất bình, “Xin mọi người đừng tò mò rồi xem nữa tội nghiệp 2 bé. Lỗi tại bố mẹ nó không giáo dục giới tính cho các con để rồi nó tiếp xúc với Internet sớm rồi không biết đúng sai thành ra đánh mất mình. Nếu là bố mẹ các bé thì các bạn mới hiểu cảm giác cha mẹ các bé đang đau lòng thế nào… Cúi mình xin các bạn đừng chia sẻ clip với nhau nữa”.

lộ clip 2k9

Clip bé k9 và k12 xem ở đâu?

Đây là link clip lớp 5 lớp 6 full. Lưu ý: Anh chị xem để rút kinh nghiệm dạy dỗ lại con em của mình, không chia sẻ link 2 bé lên social làm ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 bé sau này!

(**) XEM THÊM: Lộ FULL Loạt Ảnh Và Clip Của Nancy Momoland – FULL HD Cực Nét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button