Clip 18+

Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội

Đang với Link Clip Tôm Hùm ‘Threesome’ thì mới đây trên một diễn đàn lại lan truyền Link Clip Ăn Ghẹ 45kg của Hot Girl.

Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội
clip ghẹ đẹp

“Quên con tôm hùm đi các chị ơi, vào xem em ăn con Ghẹ nặng 45kg thế nào”.

Dưới bài viết là hai đoạn clip ngắn được quay trong một nhà nghỉ. Xung quanh là âm nhạc và ánh đèn lấp lánh như một quán bar. Hai người đàn ông và phụ nữ nắm tay nhau và nhảy trong tư thế hung hãn.

Một người khác đứng lên khen ngợi cặp đôi này rằng “Đẹp quá”, “Con cua xinh quá” … Điều này cũng chứng tỏ cuộc vui không chỉ dành cho hai người. Hãy theo dõi Với Mobitool nhé !

Video Clip Ăn Ghẹ 45kg Hót nhất hôm nay

Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội

Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội : Theo cư dân mạng, nữ chính trong video là một hot girl chuyên đi tán tỉnh những người đàn ông dụ vợ tán tỉnh.

Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội
Link Clip Ăn Ghẹ 45kg Hot Girl Gia Lâm Hà Nội

Có người cho rằng trường hợp của hot girl Gia Lâm bị cô vợ tố trên mạng hồi tháng 2 vì gạ gẫm chồng ‘chơi đồ nhóm’.

Theo lời chị dâu, dù biết chị là đàn ông đã có vợ và hai con nhưng cô gái (quê ở Giaram, Hà Nội) vẫn ngang nhiên can ngăn, dụ dỗ chồng tiếp tục đi trộm tiền. “Chơi với đồ chơi, bay, và quan hệ tình dục.”

Trong đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình, con dâu tiết lộ thêm nhiều tình tiết gây sốc. Đó là một ‘chuyện nhỏ’ khi một người chồng đề nghị đánh vợ để xác nhận vấn đề ‘hợp thức hóa’ cuộc gặp gỡ của anh ta.

Người chồng vì ham mê nhân tình, bỏ bê gia đình, lấy tiền bỉm sữa của các con, ăn chơi rồi mua ‘dế’ thật cho nhân tình. Dù ngã cầu thang hay ốm đau, tôi cũng không quan tâm vì bận tổ chức sinh nhật cho bạn trai.

Link ăn Ghẹ 45kg Full Link ăn Ghẹ 45kg dự Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button