Clip 18+

HOT| Full clip nóng giáo viên mầm non Quảng Trị 8 phút không che

Cộng đồng mạng đang xôn xao về một vụ lộ clip nóng dài gần 8 phút ghi cảnh ái ân “bỏng mắt” của một đôi nam nữ và nhân vật nữ chính lại được cho là một giáo viên đang công tác tại trường mầm non Tuổi Hồng ở Quảng Trị..

Đoạn clip nóng giáo viên mầm non Quảng Trị 8 phút đã được phát tán và lan truyền trên internet và MXH một cách chóng mặt.

Toàn cảnh sự việc giáo viên mầm non lộ clip nóng

Vào ngày 22/7 vừa qua, Công An của huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị nhận được đơn của hiệu trưởng trường mầm non Tuổi Hồng trên địa bàn.

Đề nghị cơ quan điều tra xác minh làm rõ những tin đồn thất thiệt về một giáo viên của trường, làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của trường cũng như giáo viên đang công tác tại đây.

Trước đó, dân mạng được một phen dậy sóng khi cùng lúc cả 2 clip có nội dung nhạy cảm. Một clip có độ dài 6 phút ghi lại cảnh cảnh ghen kinh hoàng, cô gái trong clip bị lột đồ, hành hung dã man.

Còn một clip khác có độ dài hơn 8 phút ghi lại cảnh sex giữa một người đàn ông và người phụ nữ được giáo viên được cho là giáo viên của trường mầm non Tuổi Hồng thuộc huyện Gio Long, Tỉnh Quảng Trị.

Chưa biết vụ việc có phải như mọi người suy đoán hay không? Tuy nhiên, theo thông kế cho biết, từ khóa: full link giáo viên mầm non quảng trị 8 phút, giáo viên mầm non lộ clip nóng 8p, cô giáo mầm non lộ clip lộ clip, cô giáo mầm non lộ clip là ai’, link cô giáo mầm non lộ clip’ đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Đặc biệt như: Twitter, Telegram, facebook cho tới YouTube, Google Trends trong mấy ngày gần đây và ngay lập tức leo top thịnh hành. Chứng tỏ được sức nóng của vụ việc.

 

Theo đó, clip 8 phút được cho là cô giáo mầm non ở Quảng Trị. Việc lộ clip bắt nguồn từ Telegram, Twitter tiếp đến là các trang mạng khác được truyền tay nhanh với tốc độ chóng mặt.

Được biết, các nhóm kín của ứng dụng Zalo hay Telegram liên tục chia sẻ nhiều đoạn clip nóng có nội dung 18+ một cách công khai.

Clip nóng “giáo viên mầm non quảng trị 8 phút” : Đại diện trường chính thức lên tiếng

Trước sự việc giáo viên mầm non lộ clip nóng 8p được phát tán và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng chính cá nhân được cho nhân vật chính trong vụ clip nóng là giáo viên trong trường cũng như uy tín của cả một đơn vị giáo dục.

Cụ thể, ông Hồ Sỹ Hà (Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Tuổi Hồng) cho biết, nhà trường nhận được một đoạn clip nhạy cảm dài khoảng 7 phút 50 giây có ghi kèm tin nhắn: “Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi”.

Hiệu trưởng trường khẳng định, đây không phải là giáo viên hay nhân viên của trường. Vì thế, nhà trường đã gửi đơn tới cơ quan điều tra để đòi lại danh dự và nhân phẩm cho cá nhân người bị hại, đảm bảo công bằng và quyền lợi cho giáo viên.

Đồng thời, có thể ngăn chặn cũng như xử lý kịp thời kẻ đã tung clip và bôi nhọ danh dự, xâm hại đến quyền công dân.

Đề nghị công an xác minh và xử lý công minh kẻ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

 

Xem đoạn link clip 8 phút giáo viên Quảng Trị này ở đâu?

Tính tò mò và hiếu kỳ của cư dân mạng là cực kỳ lớn. Vì thế, từ khóa cũng như chủ đề mà mọi người tìm kiếm nhiều nhất chính là đoạn clip 8 phút ghi lại cảnh nóng của cô giáo mầm non cùng người đàn ông.

Vì clip đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự và nhân phẩm của cô giáo mầm non cũng như nhà trường nên cơ quan đề nghị toàn bộ cá nhân hay tổ chức lưu trữ clip phải lập tức gỡ bỏ.

Tuy nhiên, tại các nhóm kín ở Zalo hoặc telegram vẫn còn lan truyền clip nóng này một cách chóng mặt.

Ngoài ra, nhiều người cũng lên án tẩy chay những kẻ tung tin đồn thất thiệt nhằm tiếp tay cho những hành vi xấu, vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng tới chính cuộc sống của người bị hại.

Chính vì thế, để răn đe những người tung clip nóng lên mạng xã hội mà có ý định vu khống, đe dọa hay làm ảnh hưởng đến nhân phẩm và danh dự của người sẽ bị truy vào tội truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy

Với mức xử phạt sẽ phụ thuộc vào tính chất, mức độ nghiêm trọng của sự việc. Người vi phạm có thể bị phạt 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Link full HD Giáo viên mầm non Quảng Trị theo tin đồn

Trên đây là những thông tin liên quan đến clip giáo viên mầm non quảng trị 8 phút mà CLIPNONG.VC muốn chia sẻ với mọi người.

Nếu có bất cứ ý kiến nào muốn đóng góp cho chúng tôi thì để lại bình luận ngay dưới bài viết nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button