Clip 18+Clip Hot

[ Đã có ] Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và Hoa Khôi

Ngày 27/3, đại diện Công an phường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang kiểm tra, rà soát vụ việc cựu hoa khôi tên N.H. tố bị trưởng khoa trường đại học và đồng thời là chủ tịch một bệnh viện tại Hà Nội nhiều lần hiếp dâm, đánh đập, đe doạ. Vậy chi tiết Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và Hoa Khôi  như thế nào hãy cùng theo dõi bên dưới với Clip Hot Quá nhé !

[ Đã có ] Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và Hoa Khôi
[ Đã có ] Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và Hoa Khôi

Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và cháu gái hoa khôi đại học ngoại thương

Liên hệ với ông T., người bị tố cáo trong vụ việc, ông cho rằng, thời điểm “hoạn nạn”, đang rối bời chưa thể xác nhận, khẳng định bất cứ chuyện gì. “Tai nạn của tất cả những người liên quan là cái nghiệp”, ông T. nói.
Về tố cáo của mẹ con chị N.H., ông T. cho hay, hiện tại ông T. không thể xác nhận bởi sẽ ảnh hưởng đến cô gái kia vì vậy chấp nhận tin đồn gây bất lợi cho mình. Vậy Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và cháu gái hoa khôi đại học ngoại thương có hư cấu không ?

Clip ông chú trưởng khoa đại học luật
Clip ông chú trưởng khoa đại học luật

“Tôi không muốn thoát ra sự bất lợi này bằng cách nói ra, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là 2 nơi, bệnh viện, trường đại học và những nơi rất nhạy cảm. Lên tiếng thì được cho tôi nhưng “mất” người khác, mất trường, mất lớp, cả vợ con và bạn bè tôi. Tôi “bị” như thế rồi thì phải chịu, lên tiếng cũng chẳng lấy lại được gì, lại ảnh hưởng đến người khác, kể cả người tố cáo tôi”, ông T. cho biết. Vậy thực hư có

[NHÀ BÁO HOÀNG QUỐC HẢI] 60-70% THÔNG TIN TRONG LÁ ĐƠN VỤ “ÔNG CHÚ”-“HOA KHÔI” LÀ HƯ CẤU

Clip ông chú trưởng khoa đại học luật
Clip ông chú trưởng khoa đại học luật

Nhà báo Hoàng Quốc Hải, cây bình luận quen thuộc của Page NBĐT, vừa gửi đến những dòng nghi vấn quanh vụ việc “ông chú”-“hoa khôi”. Dưới đây là nguyên văn bài viết.

Có một thực tế không thể chối cãi:

  • Người tố cáo luôn đóng vai nạn nhân, đóng vai kẻ yếu và cắt xén, hư cấu các tình tiết làm sao để có lợi cho bản thân nhất.
  • Vụ chủ tịch, trưởng khoa, hoa khôi với những keyword rất Mariozawa cũng không loại trừ khả năng đó.
  • Là bởi, lá đơn không có chữ ký người tố giác, chi tiết rời rạc, nhiều điểm vô lý.
  • Là bởi, cô hoa khôi có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, tại một trường đại học thuộc vào hàng đỉnh của chóp, chắc chắn không đần và mông muội tới vậy.
  • Là bởi, chúng mình đang sống ở thế kỷ 21, ở thời đại công nghiệp 4.0, ở thế giới phẳng thì rất khó để có một nhân vật Mị như trong tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” của ông Tô Hoài.
  • Với kinh nghiệm 30 năm cuộc đời của Ún, thì lá đơn đó có tới 60-70% là hư cấu tình tiết. Không loại trừ khả năng, đây là một cuộc tình rất oằn tà là vằn theo thuyết “sáng chú, chiều anh, buổi tối đừng anh, đừng anh” và cô thợ mỏ.
  • Thế nên, việc tung lá đơn hay đưa tin quá chi tiết, quá sâu mà chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra lúc này là không nên.

Video chi tiết Clip ông chú trưởng khoa đại học luật và Hoa Khôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button